Heart Beat trở lại tháng 10 với Stenny đến từ Ilian Tape.

Heart Beat vào mùa thu này đã trở lại địa điểm vốn được xem là ngôi nhà của Heart Beat – hộp đêm The Observatory. Vị trí thứ 3 của hộp đêm huyền thoại này sẽ hấp dẫn nhiều người hơn với phần phần không gian rộng rãi mới lạ cùng màu sắc mang chút tối sẽ làm cho mọi người muốn đến với âm nhạc dance hơn.


Trong năm 2011, nghệ sĩ Stenny đã đón tiếp anh em nhà Zenker – Marco & Dario từ sân bay cho buổi biểu diễn của họ tại Turin. Anh giữ liên lạc với họ sau buổi biểu diễn và nhanh chóng trở thành một phần của gia đình Zenker Brothers / Ilian Tape với các nghệ sĩ khác như Skee Mask, Jonas Kopp, & Laksa. Cùng với người bạn Andrea, họ đã tạo ra sự quan tâm rất lớn kể từ khi nghệ sĩ DJ của Turin này trở thành người điều hành label được bắt đầu bởi anh em nhà Zenker vào năm 2007. Stenny sinh ra tại thành phố của xứ sở Nutella và Fiat, hiện đang sống tại Munich, anh đã có 7 sản phẩm âm nhạc và là DJ thường niên của label Ilian Tape tại các địa điểm như Blitz Club, Rote Sonne hoặc thậm chí là Concrete. Cùng với anh, các nghệ sĩ Heart Beat của chúng tôi là MAdderModes và Chris Wolter sẽ hỗ trợ Stenny cho một đêm âm nhạc đáng nhớ.

 

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

:::::STENNY ▲ Ilian Tape [GER]

::::::: MADDERMODES▲ DRED RECORDS, Observatory

:::::::: CHRIS WOLTER ▲ Heart Beat, Pink Room 

:::::::::::VISUALS by EROL ▲ Heart Beat

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

STENNY [cùng nhóm với Andrea] DJ thường niên của Ilian Tape Nighs tại Blitz Club / Rote Sonne.

Phát triển sự nghiệp tại Turin và hiện đang sinh sống tại Munich, Stenny ra mắt với sản phẩm vinyl 12″ đầu tiên mang tên Solstice Deity trên label Zenker Brothers vào năm 2013. Lấy cảm hứng từ âm nhạc Techno và IDM những năm 90, đóng góp của anh với vai trò là nhà sản xuất âm nhạc có thể được mô tả là chú trọng nhiều vào âm nhạc hộp đêm. Những điệu trống trong âm nhạc của anh thường tương phản với không khí dày đặc, là một trong những đặc điểm của phong cách của anh mà thực tế chịu ảnh hưởng từ âm nhạc Jungle hoặc Hardcore, nhưng về cơ bản thì không có ranh giới giữa các thể loại âm nhạc. Là một DJ, anh trình diễn âm nhạc một cách linh hoạt và cởi mở, thay đổi khác nhau giữa âm nhạc đương đại và cổ điển nhưng luôn mang bầu không khí của hộp đêm.
Stenny BoilerRoom Munich 2015 https://youtu.be/j9-UZ4pMUM8 

STENNY’S Links

RA https://www.residentadvisor.net/dj/stenny

Soundcloud https://soundcloud.com/stennyit

FB https://www.facebook.com/Stennyyy/

Label: https://iliantape.bandcamp.com/

Discogs  https://www.discogs.com/artist/2207268-Stenny

Twitter: https://twitter.com/Stennyyy

VỚI SỰ THAM GIA CỦA

MADDERMODES là bộ đôi nghệ sĩ âm nhạc Deep House và Techno của nước Anh bao gồm Nic Ford và Andy Harper. Sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của MadderModes được phát hành vào năm 2014 với bản vinyl 12″ bởi Shift Coordinate Points. Tiếp đó là sản phẩm âm nhạc năm 2015 “Green Corn Moon EP” phát hành bởi Millions Of Moment, trong EP này một track nhạc mang tên “Myth Of The Muses” đã được đưa vào playlist trình diễn Resident Advisor của nghệ sĩ DJ Nick Hoppner, ngoài ra nó còn được đưa vào playlist của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, trong đó có Move D. Vào cuối năm 2015, “Dark Dust EP” được phát hành bởi label Night Drive Music của Andre Kronert và đầu năm 2016 “Empirical Evidence EP” được phát hành bởi Voodoo Down US Records. Cũng trong năm 2016, họ phát hành Model Maker 06. Vào tháng 7 năm 2018, MadderModes phát hành Box It Ken trên label Dred Records của John Osborn. Nic Ford sẽ đại diện cho MadderModes trình diễn trong đêm nhạc Heart Beat cùng  Stenny vì cả hai sẽ trình diễn bằng vinyl.

BOX IT KEN CLIP 

Links 

https://soundcloud.com/maddermodes 

https://www.facebook.com/maddermodes
https://www.discogs.com/artist/3820350-MadderModes

CHRIS WOLTER: [Đứcđến từ thành phố Rostock của nước Đức. Chris đã hơn 10 năm trong nền văn hóa Việt Nam và là người cha sáng lập của Heart Beat. Xuất hiện lần đầu vào năm 2004 với tư cách là DJ và trong năm 2008, lần đầu tiên anh tham gia tại Việt Nam trong Liên hoan âm nhạc điện tử Hà Nội. Hiện tại anh cũng sản xuất âm nhạc và phát hành dưới cái tên “Phuc Long” của mình tại label HRBR do B.A.X. sáng lập. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tháng 6 năm 2018 Pink Room Records đã được ra mắt, một label Techno tại Việt Nam do Chris sáng lập cùng với EP đầu tiên “BUXU” được sản xuất bởi chính tay anh.

Release https://pinkroomrecordsvn.bandcamp.com/releases

Mixes https://soundcloud.com/heart-beat-saigon/sets/mixes-chris-wolter-2015-2018

► VISUALS: EROL – không cần tới ánh sáng sặc sỡ, chúng ta vẫn chiêm ngưỡng được những hình ảnh quyện với âm thanh điêu luyện. Bị thôi miên không có gì là lạ, không bị mới LẠ, trước những tạo hình diễn ra ngay trước mắt,  liên tục, hoàn toàn

▬▬▬▬Âm nhạc underground techno ▬▬▬▬▬▬ Heart Beat; Đây là sự kiện 37  và  tập thể đứng sau Underground Body Music với vai trò promoter, hệ thống âm thanh, xây dựng cộng đồng non trẻ và một label chớm nở. Heart Beat giới thiệu văn hóa techno vào đời sống ban đêm của Saigon bằng những đêm định kỳ biểu diễn, nơi ta có thể tìm thấy những tên tuổi quốc tế song song với các tài năng trong nước biểu diễn những bản techno kinh điển và mê hoặc. 

 

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »