[Event Heart Beat] – Cleric Đặt Chân Đến Việt Nam

Vào tháng 8 Heart Beat trở lại với huyền thoại Cleric đến từ thành phố Manchester nước Anh. Âm nhạc của anh được ví như một tôn giáo – mỗi chúng ta đều tìm cách riêng để thờ phượng nó và ở đây ta so sánh các câu lạc bộ như những nhà thờ. Cái tên ‘Cleric’ được sinh ra từ ý tưởng này cùng với label ‘Clergy’ phản ánh một nhóm các nhà lãnh đạo của tôn giáo. Lần này anh sẽ mang buổi trình diễn của mình tại Lighthouse. Để kết hợp điều này là sự hỗ trợ của 2 nghệ sĩ đến từ Heart Beat. Một DJ trẻ Việt Nam đầy hứa hẹn RVST lần đầu tiên ra mắt Heart Beat. Cùng với Chris Wolter sẽ đưa ra “lời thú tội” của bạn để bắt đầu ngày cuối tuần thật sự. Với sự kiện này, Cleric đảm bảo đem đến một đêm âm nhạc Techno chính xác như những gì bạn mong đợi từ Heart Beat.

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

:::::CLERIC ▲ CLERGY, FIGURE,[UK]

::::::: RVST ▲ techno.vn

:::::::: CHRIS WOLTER ▲ Heart Beat, Pink Room 

:::::::::::VISUALS by EROL ▲ Heart Beat

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

► Free trước 10pm – Sau 100k

► Playlisthttps://soundcloud.com/heart-beat-saigon/sets/heart-beat-presents-cleric-17

►CLERIC [còn được biết với tên Jorden Paul Hodgetts trong nhóm Works Unit] người sáng lập label Clergy, là nghệ sĩ của label Figure, A.R.T.S. Soma, Archetypes và nhiều hơn nữa.Các sản phẩm của nghệ sĩ trẻ người Anh này đã được phát hành rộng rãi với số lượng lớn tại các label như Figure, A.R.T.S. và Clergy của riêng mình.Được biết đến với những tác phẩm mạnh và sắc nét, Cleric mô tả âm nhạc của anh như một phương tiện để miêu tả cảm xúc cho người khác. 

CLERIC’s Links

RA https://www.residentadvisor.net/dj/cleric

Soundcloud https://soundcloud.com/cleric

FB https://www.facebook.com/Cleric

Label: https://clergyrecords.bandcamp.com

Discogs  https://www.discogs.com/artist/2952581-Cleric-2

Twitter: https://twitter.com/clerictechno

▬▬▬THE STARTERS, SIDE DISHES AND DESSERTS▬▬▬

RVST phát âm là ‘rust’ là một trong những thành viên trẻ nhất của nhóm techno.vn. Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, anh đến với âm nhạc Techno từ rất sớm và biểu diễn nhiều tại các sự kiện underground Sài Gòn. Dù trẻ tuổi, anh đã hình thành được âm thanh mạnh đặc trưng của mình trong các set nhạc giúp bạn dễ dàng nhận ra bất kể bạn đang ở đâu. Và giờ đây, cùng với Huy Trường, là sự bắt đầu của anh tại Heart Beat, các sự kiện Pink Room, chứng tỏ anh là một trong những nghệ sĩ Việt Nam đầy hứa hẹn góp phần vào underground scene của Sài Gòn.

CHRIS WOLTER đến từ thành phố Rostock của nước Đức. Chris đã hơn 10 năm trong nền văn hóa Việt Nam và là người cha sáng lập của Heart Beat. Xuất hiện lần đầu vào năm 2004 với tư cách là DJ và trong năm 2008, lần đầu tiên anh tham gia tại Việt Nam trong Liên hoan âm nhạc điện tử Hà Nội. Hiện tại anh cũng sản xuất âm nhạc và phát hành dưới cái tên “Phuc Long” của mình tại label HRBR do B.A.X. sáng lập. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tháng 6 năm 2018 Pink Room Records đã được ra mắt, một label Techno tại Việt Nam do Chris sáng lập cùng với EP đầu tiên “BUXU” được sản xuất bởi chính tay anh. 

Releases https://pinkroomrecordsvn.bandcamp.com/releases

Mixes https://soundcloud.com/heart-beat-saigon/sets/mixes-chris-wolter-2015-2018

► VISUALS: EROL – không cần tới ánh sáng sặc sỡ, chúng ta vẫn chiêm ngưỡng được những hình ảnh quyện với âm thanh điêu luyện. Bị thôi miên không có gì là lạ, không bị mới LẠ, trước những tạo hình diễn ra ngay trước mắt,  liên tục, hoàn toàn

▬▬▬▬Âm nhạc underground techno ▬▬▬▬▬▬ Heart Beat; Đây là sự kiện 36  và  tập thể đứng sau Underground Body Music với vai trò promoter, hệ thống âm thanh, xây dựng cộng đồng non trẻ và một label chớm nở. Heart Beat giới thiệu văn hóa techno vào đời sống ban đêm của Saigon bằng những đêm định kỳ biểu diễn, nơi ta có thể tìm thấy những tên tuổi quốc tế song song với các tài năng trong nước biểu diễn những bản techno kinh điển và mê hoặc. 

►►LIÊN KẾT WEBSITE http://www.heartbeatsaigon.com/

 

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »