Dekmantel 2018 Trở Lại

Dekmantel Festival vừa đăng một video dài năm phút tiết lộ lineup và những kế hoạch và chương trình cho lần trở lại vào năm 2018 của mình.

Mở đầu cho đêm đầu tiên của Dekmantel Festival diễn ra vào ngày 1/8 là Four TetTangerine Dream. Nối tiếp sau đó là hàng loạt những tên tuổi được mong đợi nhất đến từ khắp nơi trên thế giới như: OrbitalRicardo VillalobosThundercatModeselektorTerry RileyHelena Hauff, Donato DozzyMark ErnestusXosarTolouse Low TraxMariel Ito (Maceo Plex),…

Dekmantel Festival 2018

// Incoming transmission: this is Dekmantel Festival 2018!www.dekmantelfestival.com

Posted by Dekmantel on Tuesday, January 23, 2018

Đây sẽ là lần ra mắt đầu tiên của Errorsmith, Insanlar, Mr Scruff, JASSSDekmantel Festival. Trong khi đó: Objekt, Donato DozzyFloating Points sẽ là những cái tên được giao nhiệm vụ kết thúc chương trình.


Vẫn như thường lệ, Boiler RoomDekmantel vẫn sẽ kết hợp tạo nên một stage riêng biệt và phát sóng đến người hâm mộ trên toàn thế giới những nghệ sĩ trong đa màu sắc của dòng nhạc underground: Brazilian acid, Dutch electro, Danis Hard Techno, Miami bass… Đặc biệt đây sẽ là lần đầu tiên Phuong-Dan ra mắt boiler room x dekmantel và anh cũng là người việt nam đầu tiên biểu diễn tại boiler room x dekmantel. Ngoài ra danh sách nghệ sĩ còn có thể kể đến: Talismann, Randomer, Identified Patient, Matrixxman, Palms Trax, Tom Trago, Courtesy,…

Dekmantel Festival 2018 sẽ diễn ra tại Amsterdamse Bos và nhiều địa điểm khác xung quanh sông I-J, Amsterdam, Hà Lan từ ngày 1 đến 5/8. Đặc biệt tại năm nay, Dekmantel sẽ thêm vào phiên bản mini của stage UFO (UFO II) sẽ diễn ra vào ban ngày với dòng nhạc experimental và tăm tối hơn với Phase Fatale, DJ Stingray, Samuel Kerridge. (UFO stage truyền thống vẫn sẽ tập trung vào techno).

Đầy đủ Lineup tại đây.

Thông tin chi tiết về vé các bạn có thể xem tại đây.

Follow Dekmantel:
Website
Facebook
Twitter
Youtube
Instagram
Resident Advisor

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »