Solomun chính thức trở thành nhân vật Grand Theft Auto V

Ông chủ label Diynamic và cũng là ông hoàng dòng nhạc deep house và house underground Solomun vừa cho ra mắt music video mới cho track nhạc “Customer Is King” … vâng, “Khách hàng là thượng đế” và tất cả đều là cảnh quay trong trò chơi nhập vai nổi tiếng Grand Theft Auto V.

Trong video âm nhạc, Solomun đến Los Santos và được giao nhiệm vụ thực hiện một loạt các vụ giao dịch. Video này bằng chứng xác thật nhất về thông tin Solomun đang hợp tác cùng Rockstars Game.

Solomun chia sẻ: “Chúng tôi có ý tưởng video rất đặc biệt cho việc phát hành tác phẩm thứ 100 released trên label Diymanic, với tiêu đề “Customer Is King” phát họa cảnh tôi và các đồng nghiệp đang chơi nhạc. Thật sự tuyệt vời.”

Ngoài Solomun, The Black Madonna, chủ label Afterlife-Tale Of Us, và chủ label Innervisions Dixon đều cùng xuất hiện trong game. GTA Online phiên bản After Hour được mô tả như “thiên đường của âm nhạc” và đặc tính của trò chơi cũng cho thấy sự phức tạp trong ngành kinh doanh hộp đêm với các mạng lưới tội phạm. Và điểm đến về đêm nổi tiếng đó là Los Santos. Người chơi sẽ vào vai mua lại các hộp đêm và điều hành theo ý của mình. Vậy là bạn không cần đi đâu xa hay đợi mình trở nên thật giàu có để trở thành ông chủ với các line up hang đêm như Solomun, Tale of Us.. thì đây là cơ hội cho bạn trải nghiệm cảm giác đó.

Solomun trở thành DJ đầu tiên xuất hiện trong trò chơi điện tử, bản cập nhật này cũng bao gồm một đài phát thanh mới, đài phát thanh Underground Radio (LS-UR) phát những sets nhạc của các DJs kể trên. Tale of Us xuất hiện kế tiếp rồi đến Dixon và cuối cùng là The Black Madonna.


The Black Madonna

The Black Madonna cũng phấn khởi chia sẻ trên instagram của cô rằng: “Tôi thật sự ngạc nhiên, thật là ảo diệu khi thấy tôi được xuất hiện trong trò chơi tầm cỡ này. Tôi không có gì nói nhiều hơn ngoài sự kinh ngạc. Từ quá trình chuyển động đến diễn xuất, đến xây dựng hình ảnh khuôn mặt vào trò chơi, nó thật thú vị như bạn nghĩ, đến nỗi giờ bước ra ngoài thực tế, tôi vẫn nghĩ tôi trong GTA. Tôi không thể chờ đợi để chơi trò chơi và trông chờ xem gì sẽ diễn ra tiếp.”

Trò chơi ra mắt vào ngày 24/7 vừa rồi. Đây là trailer game:

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »