MILTON BRADLEY-NGƯỜI TIÊN PHONG

 Milton Bradley, hay còn được biết đến với các nghệ danh : The End Of All Existence, Alien Rain, là một nhà sản xuất âm nhạc, DJ người Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong bối cảnh âm nhạc điện tử của Berlin, Bradley đã xây dựng được danh tiếng ,là một nghệ sĩ quyết đoán và tiên tiến với một âm thanh đa dạng nhưng phát triển mạnh mẽ.

Milton Bradley

 Chủ nghĩa lý tưởng là động lực đằng sau tất cả những suy nghĩ và động thái của Milton Bradley – một thực tế đặc biệt phổ biến trong các sản phẩm âm nhạc của anh. Lớn lên ở Berlin vào cuối thập niên 80, mối liên hệ đầu tiên của Milton Bradley với âm nhạc điện tử là acid house , và cùng lúc đó là tình yêu dành cho techno dần dà được định hình và phát triển tại Bỉ. Anh nhanh chóng bắt đầu sưu tập nhạc và bắt đầu sự nghiệp DJ-ing, nhưng mãi đến năm 2008 anh mới quyết định tự sản xuất âm nhạc. “Do Not Resist The Beat!” dược sinh ra, một hãng đĩa cần thiết và được đình hình cho phương thức sản xuất trung thực và rõ nét của Bradley.

 Với nỗ lực nắm bắt cảm xúc cá nhân và những khoảnh khắc cụ thể trong cuộc sống, nhà sản xuất người Đức nhanh chóng phát triển âm thanh đặc biệt và hấp dẫn của riêng mình. Sau một loạt các ẩn phẩm vinyl 12-inch trên hãng đĩa riêng của mình, Milton phát hành Unheard Voice” EP trên Prologue trong năm 2010 và nhận được những phản hồi tích cực. Cùng năm đó anh đã tạo ra các dự án mới ambient apocalypse , “The End Of All Existence” – một bầu không khí ảm đạm khác hẳn so với âm nhạc Milton Bradley, được phát hành khi anh trình diễn ở festival Berlin Atonal vào năm 2014. Sản phẩm này đã được Little White Earbuds ví như “một cuộc triển lãm nổi bật và mang tính biểu tượng cho sự nghiệp âm nhạc của anh ấy, đa dạng về nhịp điệu, theo chủ đề nhất quán, gây nghiện triệt để, mang đầy khuynh hướng nổi loạn.

 

 Tuy vậy,tình yêu của Bradley đối với acid house luôn ở bên anh, vậy nên cuối cùng Bradley đã tạo ra dự án “Alien Rain” vào năm 2012 – cái tên gợi nhớ đến một câu chuyện hư cấu về sự xăm chiếm của người hành tinh trên Trái đất. Thôi miên, ám ảnh với nhịp điệu 303 sci-fi . Đó là những chất xúc tác gợi nhớ tới âm nhạc của Alien Rain, hoà chung với một đặc điểm cường điệu rất cảm xúc của các sản phẩm từ Bradley.

 Với nhiều dự án vang dội khác nhau cũng như việc phát hành nhạc trên các nhãn đĩa nổi tiếng khác như Prologue, MDR, Ann Aimee và nhiều hơn nữa, Milton Bradley đã trở thành một trong những nhà sản xuất hứa hẹn nhất trong thể loại này, những nghệ sỹ- producers với chất âm hoang dại, ảnh hưởng nặng bởi industrial, một gương mặt tiêu biểu đại diện cho các DJ- producers nổi tiếng thế giới. Các hợp đồng biểu diễn của anh đến từ mọi lục địa. Anh đã manh âm nhạc của mình đến các hộp đêm nổi tiếng nhất châu Âu . Những buổi biểu diễn của anh cũng được để dành tìm thấy tại Úc, Mỹ cũng như ở châu Á, với những chuyến đi tour bận rộn và ngày càng tăng lên. Và những sản phẩm âm nhạc ‘bom tấn’ hứa hẹn sớm được ra mắt.

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »