The Observatory Trở Lại

The Observatory, địa điểm quen thuộc của những fan nhạc underground trong nước và tạo được tiếng vang khắp các khu vực Đông Nam Á với nhiều nghệ sỹ đẳng cấp bất ngờ thông báo trở lại.

The Observatory toạ lạc tại tầng 10, 85 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1. The Obs mới có một góc nhìn tương đối rộng xuống những con đường trong thành phố, cũng như bên trong club sẽ tách biệt hẳn với thới giới bên ngoài.

The Obs là địa điểm chỉ chơi những dòng nhạc underground: disco, house, techno, … và chỉ mở vào những ngày cuối tuần. The Observatory còn thường xuyên kết hợp cùng Heartbeat mời những DJ tên tuổi của những dòng nhạc underground như: Xhin, Alex Bau, Sigha , AnD, Amelia Lens,… về Việt Nam trong những chuyến lưu diễn của mình. 

Gắn liền với The Obs trước đây còn có thể nói đến những sự kiện của một label underground nổi tiếng The Beats Saigon đã từng tổ chức tại đây với nhiều DJ quốc tế Woody, D-Styles, Daedelus, Tha Trickaz…

The Observatory sẽ chào mừng ngày grand opening vào ngày 27/7 và chính thức mở cửa hoạt động bắt đầu từ tháng 8. Những tín đồ của dòng hạc underground sẽ được tiếp tục thưởng thức âm nhạc tại một trong những địa điểm quen thuộc gắn liền với Sài Gòn nhiều năm qua.

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »