EPIZODE³ Công Bố Những Nghệ Sĩ Đầu Tiên

EPIZODE³ công bố danh sách những nghệ sỹ đầu tiên bao gồm NINA KRAVIZ, PRASLESH, RICARDO VILLALOBOS, SETH TROXLER và nhiều hơn nữa thế nữa!

Phiên bản thứ ba của EPIZODE FESTIVAL ngoạn mục sẽ diễn ra tại đảo thiên đường nhiệt đới Việt Nam, Phú Quốc, từ ngày 28/12/2018 đến 8/1/2019. Một lần nữa, lễ hội âm nhạc và nghệ thuật này sẽ mang âm nhạc điện tử với những nghệ sỹ có tư duy tiên tiến nhất đến châu Á, được hỗ trợ bởi những nghệ sỹ địa phương chất lượng nhất!

Round 1 cùng với các headliners đã được xác nhận bao gồm các ngôi sao toàn cầu và các siêu sao trong làng nhạc techno-house đương đại, với NINA KRAVIZ, PRASLESH, RICARDO VILLALOBOS, SETH TROXLER, SONJA MOONEAR VÀ ZIP! 

Cùng với một loạt các nghệ sĩ quốc tế và địa phương thú vị nhất, như DENIS KAZNACHEEV, DOTT, HIBIYA LINE, OUISSAM, PHILIPP GORBACHEV, RIFAIN, SOFIA RODINA và SUNJU HARGUN. Epizode³ sẽ mang đến một kỳ nghỉ năm mới hoàn hảo cho du khách, cùng với phong cảnh ngoạn mục hữu tình ở Phú Quốc, nơi khán giả sẽ được nhảy múa trên bãi biển giữa các bộ sưu tập nghệ thuật mang tính biểu tượng và chia sẻ những cảm xúc tuyệt diệu nhất trong suốt 11 đêm đêm diễn ra lễ hội.

Giá vé Multi Passes round 2 trong 11 ngày nhiều lần sẽ tăng lên đến €169 vào thứ năm, ngày 26 tháng 7. Vé có thể được mua trực tuyến thông qua trang website chính thức của Epizode: www.epizode.com

Người phụ nữ nổi tiếng nhất trong làng techno kiêm chủ sở hữu hãng đĩa трип, NINA KRAVIZ, sẽ đốt cháy bãi biển Phú Quốc với set nhạc đặc biệt và sự kết nối tuyệt đối với đám đông. 

Nina Kraviz

2 ngôi sao người Romani Raresh và Praslea cũng sẽ xuất hiện tại Epizode với duo PRASLESH của họ chắc chắn sẽ mang đến những âm điệu đầy độc đáo, có thể “phá huỷ” bất cứ lễ hội âm nhạc nào.

 

Into the Valley 2017 : Praslesh

Sau màn trình diễn gây tiếng vang lớn năm ngoái, một nghệ sỹ mang tính biểu tượng toàn cầu cho âm nhạc điện tử, huyền thoại RICARDO VILLALOBOS , với những giai điệu gây mê sẽ trở lại EPIZODE lần này.

Ricardo Villalobos

SETH TROXLER, gương mặt quen thuộc nhất trong làng âm nhạc điện tử, cũng sẽ có mặt trong dàn line-up đầy ấn tượng, mang đến một sự hoà hợp rộng lớn giữa những âm điệu điện tử khác nhau .

Seth Troxler

SONJA MOONEAR với những set nhạc với những set nhạc phản ánh gu âm nhạc đa dạng của cô thông qua sự thừa thải những ý tưởng và khả năng sáng tạo, đã sớm khẳng định được vị tri của mình với tư cách là một trong những ngôi sao được săn đón nhiều nhất toàn cầu.

SONJA MOONEAR

Thomas Franzmann aka ZIP, đồng sở hữu hãng đĩa underground Perlon, nổi tiếng với style nhạc minimal độc đáo , chinh phục sàn nhảy toàn cầu.

ZIP

DENIS KAZNACHEEV, người dẫn đầu NERV, hoà trộn sự tinh tế của âm điệu với, những cú synth bùng nổ, và cách phối nhạc đơn thuần.

DENIS KAZNACHEEV

Một trong những nghệ sỹ được yêu thích nhất MOSCOW, PHILIPP GORBACHEV, đã xây dựng được hình ảnh một nghệ sỹ toàn cầu với những màn biểu diễn bùng nổ và mang tính cách mạng, cùng với nhân vật đầy hứng thú trong làng nhạc điện tử, Arma17 resident DJ, SOFIA RODINA, sẽ mang đến những giai điệu nhạc house hứng khởi cùng với acid techno.

Philipp-Gorbachev

 

Sofia Rodina

Đại diện cho làng nhạc underground tại Việt Nam lần này, OUISSAM, được biết đến với những giai điệu house phóng khoáng, cùng với RIFAIN,một resident DJ khác của Savage, và HIBIYA LINE, một trong những nghệ sỹ tiên phong của underground tại Vietnam, người đứng đầu The Observatory.

Ouissam

 

Rifain

 

Hibiya Line

SUNJU HARGUN, nghệ sỹ đang hoạt động tại Thái Lan nhưng được ca ngợi toàn cầu ,điểm xuyết cho lễ hội lần này với một “định dạng” house và techno khác đến từ riêng anh, và DOTT, nhà soạn nhạc người Thái với kho tác phẩm đồ sộ, hứa hẹn mang đến những giai điệu có groovy và ban sơ.

Sunju Hargun

 

Dott

Phong cảnh hoàn hảo của Phú Quốc với những bãi biển cát trắng thơ mộng trải dài, những khu rừng xanh tươi tốt và cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Thiên đường ẩn giấu này được biết đến với sự hiếu khách, ẩm thực Việt Nam đỉnh cao và nhiều hoạt động khác nhau – từ thư giãn trên bãi biển đến khám phá vẻ đẹp miền nhiệt đới, chắc chắn sẽ biến chuyến đi này trở thành một kì nghỉ âm nhạc không thể không đến môt lần trong đời.

 Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp được lưu giữ từ những đợt Epizode trước :

 

Lễ hội được tổ chức bởi Sagrado Corp – một công ty có trụ sở tại Moscow điều phối tất cả các địa điểm tổ chức. Họ rất năng động tại địa phương, đồng tổ chức chương trình văn hóa của hội chợ quốc tế tại Astana, và tổ chức các tour du lịch của nhiều DJ và nhạc sĩ ở Moscow: Solomun, Clan Wu Tang, Carl Cox, Tiesto, Sven Vath, Luciano, W & W, v.v.

Liên kết:

https://www.epizode.com

https://www.facebook.com/epizode.official/

https://www.youtube.com/channel/UC8LpEl1RM7sd28kjqYZpJ6w

https://www.instagram.com/epizode_official

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »