Steve Bicknell Ra Đời EP “Mind Patterns”

Mind Patterns là một trong những release gần đây nhất của anh và đã được ra mắt vào cuối tháng 4 vừa qua trên chính label của mình. Chắc chắn sản phẩm này sẽ là một sự bùng nổ với những gì mà chúng tôi đã nghe qua. Anh có thể nói thêm về câu chuyện đằng sau những track nhạc và tại sao mỗi track lại được đặt tên như vậy. Đây có thể là cơ hội đê anh tiết lộ tất cả hoặc anh có thể giữ bí mật cho riêng mình?

Tôi làm nhạc để mang đến niềm vui cho bản thân và để tạo ra cũng như phản ánh những cảm xúc cá nhân của riêng mình. Ở mỗi track nhạc tôi sản xuất đều được tạo nên từ sự cân bằng và sự mất cân bằng tại thời điểm tôi làm ra chúng.Có 3 track nhạc trong EP sắp được phát hành của tôi, dưới tên gọi “Mind Patterns”

A1. ‘Vein Injection’: được ghi lại qua những suy nghĩ của tôi về việc sẽ tạo ra những âm thanh và những tần số khác lạ so với thông thường nhưng vẫn sẽ mang sự tác động trực tiếp, đưa âm thanh bừng tỉnh và tạo sự ngạc nhiên đến người nghe.

A2. ‘Patterns Of Suppression’: Dựa trên một vòng lặp của con người, làm thế nào mà mọi thứ hiếm khi có sự thay đổi trong chu kì lặp đi lại, và khó có thể đột ngột phá vỡ điều đó bằng những tư duy như bình thường. Sự lặp đi lặp lại của track  ‘Patterns Of Suppression’ được đột phá bởi những âm thanh được thay đổi tinh tế trong cả bản nhạc.

B1. ‘Preset Minds’: Được tạo nên với sự nhìn nhận chuẩn mực của Steve Bicknell, từ những sự gần gũi đến từ những bài học trong quá khứ, những điều mà sau đó Steve đã lĩnh hội để tạo ra “Preset Minds”.

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »