Studio Adventure 3.0 – Nét Văn Hoá Đặc Sắc Giữa Lòng Hà Nội

Studio Adventure phiên bản 3.0 diễn ra tại Đào Anh Khánh Treehouse đã kết thúc vô cùng thành công. 12 DJ trình diễn tại 2 stage với nhiều dòng nhạc underground khác nhau như: House, Disco, Techno,…

Bên cạnh việc thưởng thức âm nhạc xuyên suốt hơn 12 tiếng là nhiều hoạt động và nghệ thuật như: mát xa tại những ngôi nhà trên cây, đa dạng đồ ăn và thức uống, hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp bên cạnh những bức họa đầy nghệ thuật.

Để tổ chức cho sự kiện lần này, Đào Anh Khánh treehouse đã đặc biệt trút hết nước ở hồ bơi để trở thành một sàn nhảy thứ hai. Tạo nên sắc màu âm nhạc đa dạng cho buổi tiệc.

Studio Adventure 3.0 cũng chào đón sự góp mặt của cặp DJ đến từ Hong Kong, Florian và Romain của nhà ROAM selectors. Cả hai đã và đang cùng nhau đưa nền âm nhạc phát triển, mang tới những trải nghiệm mới mẻ hơn cho tất cả mọi người. Hiện tại họ đang quản lý sự kiệm ROAM, một sự kiện âm nhạc buổi tối diễn ra hàng tháng tại Hong Kong với sự kết hợp của những DJ châu Á và quốc tế, những nghệ sĩ cùng nhau chia sẻ niềm đam mê âm nhạc và phá bỏ mọi giới hạn: House, Disco, Funk, Deep, World music…

Ngoài ra, Studio Adventure còn mời được VITO đến từ La Mamie, Dành phần lớn thời gian trong đội La Mamie, chàng trai trẻ này đã tạo nên được những kỹ thuật rất độc đáo. Theo đuổi những âm thanh trong tương lai, and ấy sử dụng house và techno để đưa đến cho người nghe những âm thanh đầy mê hoặc. Anh ấy không bao giờ ngần ngại nắm lấy mic và tạo ra những âm thanh mới lạ để làm sôi động đám đông.

Cùng với đó là sự góp mặt của hàng loạt những DJ nổi tiếng của những dòng nhạc underground tại Hà Nội như: Jaugem, Graz, Johan, Tung Tim, Tok, HIME, Just Because, Kevin Dean.

Điểm đặc sắc nhất được ban tổ chức chuẩn bị đến người hâm mộ là sự kiện Silent Disco: khi mỗi người sẽ đeo một chiếc tai nghe và nhạc từ speaker được tắt, và chỉ có người đeo tai nghe mới có thể nghe được nhạc từ DJ đang trình diễn. Đây là một điều mà ban tổ chức muốn dành tặng đến những vị khách đã đến studio adventure để trải nghiệm những điều thú vị chưa từng có trước đây.

Studio Adventure đã và đang là điểm đến của những nguời yêu âm nhạc, với mong muốn sẽ trở thành một nén văn hoá mới của người dân tại Hà Nội. Cung cấp một lễ hội âm nhạc có chất lượng và uy tín đến cho tất cả những khán giả đến tham dự. Và rất hạnh phúc khi mời được những DJ tài năng đang sinh sống ở Hà Nội những tài năng quốc tế đến tham dự.

Studio Adventure 4.0 sẽ trở lại với nhiều sự thay đổi nhưng vẫn giữ những bản sắc đã tạo nên hình ảnh của chính mình

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »