HRBR meets Walu

Habour – HRBR sẽ trở lại vào ngày 24/03 khi rất vui mừng được chào đón chủ nhân của buổi tiệc Walu đến từ Amsterdam. Đồng hành cùng Walu tại đêm diễn là sự góp mặt của Huy Truong và Phuc Long sẽ mang đến cho bạn một đêm nhạc vô cùng đáng nhớ.

Thời gian : Ngày 24 tháng 3 năm 2018.

Địa điểm: The Lighthouse, Floor 6, 104 Nam Ky Khoi Nghia St. D1.

Giá vé: Miễn phí trước 10:00 PM, sau 100k.

Line up:

21:00 – 0:00 Huy Truong
0:00 – 3:00 Walu
3:00 – late Phuc Long

—————————————-
Line up sự kiện:
WALU

Walu vao gồm hai producer đến từ Amsterdam cùng tình yêu với deeo melodic techno. Họ đã từng trình diễn tại nhiều club nổi tiếng như Paradiso, Club NYX, the PIP tại Hà Lan cũng như đã từng biểu diễn tại MELT festival tại Đức sau khi họ cho ra đời track đầu tiên trong sự nghiêp của mình “Secret”. Set nhạc của họ luôn mang âm hưởng melodic, đầy năng lượng, sâu lắng cũng như rất đen tối.

Follow Walu : https://soundcloud.com/official-walu

Phuc Long

Chris Wolter aka Phuc Long, đến từ Rostock, thành phố vùng Hanse, nơi có một bối cảnh âm nhạc luôn chuyển động, như những gì anh đã cho thấy suốt 2 năm qua. Ít nhất đã có 5 vị khách đến Việt Nam từ Rostock xa xôi. Chris, anh đã sống 7 năm trong văn hóa Việt Nam và dĩ nhiên không ai khác chính là người sáng lập (bố chưa già) của Heart Beat. Ta sẽ thưởng thức âm thanh đặc trưng nhất, mang đậm dấu ấn của anh với quả bom techno Scorpion, Bubi. Trở thành DJ cách đây đúng 10 năm, và 2008 với màn ra mắt Việt Nam tại festival điện tử nổi tiếng Hanoi Soundstuff.

Follow Phuc Long: https://hrbrsgn.bandcamp.com/album/phuc-long-verstrahlt-ep-hrbr-002

Huy Truong

Từng được biết đến là TDropz với sự đa dạng trong các thể loại nhạc điện tử trong suốt 3 năm. Anh bắt đầu sự nghiệp underground của mình với chính tên thật Huy Truong. Ảnh hưởng bởi Richie Hawtin, thành viên trẻ tuổi nhất của đại gia đình Haustek Agency và hội HRBR-Harbour Saigon, Huy Truong được khẳng định là một trong những tài năng “Minimalist” với khả năng làm nóng các sân khấu anh có mặt với chất nhạc Minimal và Deep.

Follow Huy Truong: https://soundcloud.com/hrbr-recordings/hrbr-balcony-podcast-005-with-huy-truong

 

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »