ARMA X Epizode Festival Vietnam – Buổi Tiệc Âm Nhạc Huyền Ảo Tại Phú Quốc

Vào ngày 6/1, đội quân ARMA đã chiếm lấy toàn bộ trái tim khán giả đến với Freesby Stage của Epizode.

Huyền thoại RICARDO VILLALOBOS là headliner của đêm diễn cùng những tên tuổi khác như: SAMMY DEE, FUMIYA TANAKA, DAN ANDREI, và DENIS KAZNACHEEV. Tại Mainstage của Epizode được “chỉ huy” bởi hai bậc thầy LUCIANORYAN CROSSON. Tất cả đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc gắn liền với kí ức, là một trong những đêm diễn đỉnh cao bởi những gương mặt đình đám, góp phần tạo nên một đêm nhạc huyền ảo và đầy cảm xúc tại đảo Phú Quốc.

Buổi biểu diễn được tiếp lục nối dài cho đến ngày hôm sau cùng với sự cuồng nhiệt của khán giả. Khi RICARDO VILLALOBOS tiếp tục trình diễn set nhạc “độc quyền” và có một không hai của mình gửi đến khán giả tại Epizode vào buổi chiều hoàng hôn của ngày tiếp theo.

Epizode là một lễ hội âm nhạc và nghệ thuật được tổ chức tại Phú Quốc bắt đầu vào ngày dịp giao thừa năm mới 31/12/2017. Lễ hội này được dự đoán sẽ làm thay đổi bộ mặt của nền âm nhạc điện tử tại Việt Nam khi diễn ra hơn 10 ngày liên tiếp cùng sự góp mặt của những ngôi sao, những DJ/Producer đi đầu của nhạc house và techno suốt nhưng năm qua như: CARL COXRICHIE HAWTINRICARDO VILLALOBOSDIXONLOCO DICECHRIS LIEBINGNAKADIAMARCEL DETTMANN,…

Ngoài là một lễ hội âm nhạc, Epizode còn mang đến những trải nghiệm thú vị và phong phú với những hoạt động ngoài trời, những nơi phác hoạ, trang trí và vẽ nghệ thuật kết hợp cùng bầu không khí sôi động. Chắc chắn tạo nên một bức tranh đầu năm không thể nào đặc sắc hơn với những khán giả tham dự Epizode năm nay.

Dưới đây là những hình ảnh vào ngày đầu tiên ARMA takeover Epizode:

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »