EPIZODE- LỄ HỘI TECHNO TỪ ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG

Với sự bùng nổ của muôn vàn thể loại lễ hội âm nhạc khác nhau trong gần 1 thập kỉ vừa qua, có thể nói hình thức lễ hội nổi bật nhất, cầu kì nhất luôn cần phải có sự chuẩn bị công phu để mang lại cho người tham gia một trải nghiệm không bao giờ quên được. Địa điểm, là một trong những yếu tố làm nên sự thành công, và Epizode là một ví dụ điển hình cho sự lựa chọn đúng đắn này. 

Epizode của năm trước đã gặt hái thành công hơn mong đợi khi tổ chức tại Phú Quốc- một trong những đảo thiên đường của Việt Nam. Tổ chức vào tháng 1, khi biển Phú Quốc vẫn còn đóng những đợt sóng se lạnh từ mùa đông trước đó, Epizode sẽ là một sự kết hợp cực kì hoàn hảo giữa thiên nhiên, giữa biển và trời hoàng hôn, cũng như những khoảnh khắc nhiều màu sắc cho những ngày Tết sắp đến.

Lễ hội Epizode 2017 được trở thành một trong những khung cảnh đẹp nhất khi chính nó được bao phủ bởi những buổi hoàng hôn nhuốm màu lộng lẫy, và hàng ngàn người tham dự. Lễ hội đã đem đến cho người tham gia những khoảng khắc khó có thể quên với những màn biểu diễn đặc sắc, thức uống đa dạng, và đương nhiên, những hoạt động vui chơi tại biển chất lừ. Ý tưởng làm nên sự đột phá cho lễ hội 2017 bắt nguồn từ sự mộc mạc của cây tre, một trong những biểu tượng cho vùng nhiệt đới và cũng là nguyên liệu tuyệt vời làm nên tuyệt tác Epizode. Tiếp nối thành công năm 2017, Epizode 2018 sẽ quay trở lại vùng đất Phú Quốc quen thuộc một lần nữa để làm nên một tuyệt tác khác. Dù ý tưởng vẫn còn là một bí mật, nhưng chắc chắc lễ hội năm nay sẽ đem tất cả người tham gia vào một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi kể về câu chuyện hoàn toàn khác, lôi cuốn hơn, bất ngờ hơn.

Epizode 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 31/12/2018 đến ngày 10/1/2018 với sự tham gia của dàn nghệ sĩ tài năng, những gương mặt huyền thoại cho dòng nhạc techno.

HYTE, cùng với những màn trình diễn ấn tượng từ những năm trước, sẽ tiếp tục bùng bổ sân khấu chính vào ngày 5,7 và 9/1 bằng dàn nghệ sĩ nặng kí như DESOLAT, nhà sáng lập LOCO DICE,CLR’s CHRIS LIEBING, nhà sáng tác dòng nhạc techo- RICHIE HAWTIN, nhà đồng sáng lập quyền lực PAN-POT, MARCEL DETTMANN, và một số gương mặt tên tuổi khác. Trong vòng vài năm qua, HYTE đã chứng tỏ thực lựa của mình khi có những màn biểu diễn tuyệt vời tại show Amnesia Ibiza, cùng với một loạt series đình đám ở Barcelona, Amsterdam và Berlin- thủ phủ của dòng nhạc techno. Chính vì vậy, sẽ không có gì bàn cãi khi nói rằng HYTE đã thực sự thành công khi tạo thành mối kết nối cộng đồng bằng chính chất nhạc và phương thức nhảy dao động.

ARMA17- một trong những hiện tượng của bầu trời Nga, cũng sẽ có trong danh sách biểu diễn năm nay. Là cái tên gắn liền với các nghệ sĩ techno danh tiếng toàn cầu, ARMA17 đã tự chứng tỏ thực lực như là ngôi nhà quốc tế cho lớp nghệ sĩ tài năng trong dòng nhạc techno, là sự kết nối hoàn hảo giữa DJ và người nghe nhạc. không nghi ngờ gì cả, ARMA17 năm nay sẽ là làn gió Moscow mới khuấy động bầu không khí Epizode 2018! Huyền thoại RICARDO VILLALOBOS, followed by FUMIYA TANAKA, DAN ANDREI, NICOLAS LUTZ, BINH, CALL SUPER, ALEXIS LE TAN, DENIS KAZNACHEEV là những cái tên quen thuộc của ARMA17, cũng sẽ tham gia vào lễ hội năm nay với thể nhạc sâu và chạm đáy những cung bậc cảm xúc dù là nhỏ nhất.

Với tất cả những yếu tố trên, với những kinh nghiệm đã sẵn có từ Epizode mùa trước, với dàn lineup chất lừ và cuối cùng là một sâu khấu hoành tráng, Epizode 2018 sẽ trở lại và chắc chắn làm nên một kì tích mới, trở thành một trong những lễ hội techno đẹp nhất, ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »