Epizode Phú Quốc – Đội Quân ARMA17 Tiến Đến Việt Nam

Epizode được tổ chức cuối năm nay tại Phú Quốc, Việt Nam chắc chắn sẽ là một trong những lễ hội với dàn line-up với những cái tên đình đám nhất được công bố. Ngoài sự góp mặt của HYTE, chúng ta không thể không kể đến ARMA17, một trong những nhà tổ chức đồng thời cũng là một trong những club underground lớn nhất tại Nga.

ARMA17 sẽ take-over Epizode với dòng nhạc Deep và Minimal, cùng sự dẫn dắt của huyền thoại Ricardo Villalobos cùng với nhiều nghệ sĩ Fumiya Tanaka, Dan Andrei, Nicolas Lutz,…

    • Ricardo Villalobos, DJ/Producer huyền thoại đến từ Chile, người đã làm cho dòng nhạc minimal techno và microhouse đến một tầm cao mới. Năm 10 tuổi, Ricardo bắt đầu tập chơi trống conga và bongo. Đến những năm cuối thập niên 80, anh bắt đầu tìm hiểu và sản xuất những sản phẩm nhạc điện tử đầu tiên. Nguồn cảm hứng trong Ricardo Villalobos đến từ ban nhạc điện tử danh tiếng của nước Anh, Depeche Mode, cũng chính là thần tượng của Ricardo khi anh còn trẻ. Ngoài ra, chất nhạc của Ricardo luôn xen lẫn những giai điệu đặc trưng đến từ quê hương Nam Mỹ trong dòng máu của mình.

Đến những năm 90, Ricardo Villalobos bắt đầu chơi nhạc tại những buổi tiệc khi học tại trường đại học nhằm hưởng thụ bản thân và cho đam mê của chính mình. Vào năm 1993, anh sáng lập nên label của riêng mình mang tên Placid Flavour nhưng lại không đạt được thành công.

Bản thu âm đầu tiên của Ricardo Villalobos được phát hành trên hãng thu âm German Playhouse năm 1994 và anh chính thức bắt đầu sự nghiệp DJ chuyên nghiệp 4 năm sau đó. Cho đến bây giờ, Villalobos là một trong những DJ có tầm ảnh hưởng nhất đối với những DJ theo đuổi dòng nhạc minimal khác tại Châu Âu.

Xuyên suốt hơn 20 năm sự nghiệp DJ và là một nhà sản xuất âm nhạc, Fumiya Tanaka được đánh giá là một trong những nghệ sĩ năng nổ nhất của nền âm nhạc techno đương đại, anh đã từng chơi ở Panorama Bar tại Berlin cùng vô số những festival khác trên khắp Châu Âu. Ngoài ra, Fumiya Tanaka còn là là ông chủ của hãng thu âm Sundance và Torema Records.


    • Dan Andrei, là một nhân tố đem lại sự bùng nổ và nét tươi mới cho dòng nhạc house hiện nay, nhưng chất nhạc của anh không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhạc house mà đến từ nhiều thể loại khác nhau như: rock, hip hop, soul, funk và trip hop. Andrei cũng đã từng chơi warm-up cho Ricardo Villalobos, [a:rpia:r] và Sunwaves tại Romania. Dan Andrei cũng đã phát hành các sản phẩm âm nhạc khác nhau tại nhiều hãng thu âm danh tiếng: Just Music và Saint Omar ra mắt tại Be Chosen, Untitled 1 / Untitled 2 và Ramble on / Four Sticks tại Kurbits Records, In the mix – Green and Blue tại Cocoon Records,… Dan Andrei chắc chắn nằm trong danh sách những nghệ sĩ bạn phải nhất định lắng nghe khi đến Epizode.

    • Từ “Jupiter” cho đến Berlin và nhiều thành phố khác Nicolas Lutz từng đặt chân qua. Founder của hãng thu âm My Own Jupiter luôn biết làm thế nào để tạo nên nguồn cảm hứng cho những tín đồ đến thưởng thức buổi trình diễn của mình. Một bậc thầy về tạo nên những thứ âm hưởng huyền bí và sự học hỏi không biết mệt mỏi, cùng triết lí âm nhạc không thay đổi qua năm tháng.

    • Call Super, DJ/Musician đến từ London, một người luôn lặng lẽ và đã khẳng định vị trí của mình trong nền công nghiệp âm nhạc điện tử suốt nhiều năm qua. Vào năm 2013, anh đã phát hành phiên bản vinyl 12” The Present Tense, đây cũng là khởi đầu của The Houndstooth, một label mới thành lập thuộc quyền sở hữu của Farbric Nightclub tại London. Anh đã không ngừng theo đuổi dự án này với hai phát hành được đánh giá cao trước khi release album đầu tay, Suzi Ecto, đây được coi là một trong những LP phát hành nổi tiếng và thành công nhất những năm gần đây. Suzi Ecto đã xếp vị trí #1 trong bảng xếp hạng album cuối năm 2014 của cả tạp chí Juno Plus và XLR8R. Với nhiều dự án khác đã được phát hành tại Dekmantel và The Trilogy Tapes. Mỗi tháng. Những set nhạc của Call Super được biết đến với sự thôi miên lặp đi lặp lại và độ sâu của âm nhạc mà anh mang đến cho khán giả. Call Super cũng đã từng mang những set nhạc được đầu tư kĩ lưỡng đến với show mỗi tháng tại Berlin Community Radio, FACT, Resident Advisor và Dekmantel.

    • Denis Kaznacheev, nhà sản xuất âm nhạc và DJ người Nga, đồng sáng lập Nervmusic, nhận được sự ca ngợi và chú ý như một nửa của bộ đôi Easy Changes. Anh cùng với người bạn thân Kilrill Sil của mình đã release nhiều sản phẩm trên chính hãng thu âm Nervmusic và nhiều label nổi tiếng khác như Grow Vinyl, FoundSound, Sleep Is Commercial và Arma. Sau đó Denis bắt đầu những dự án âm nhạc độc lập của riêng mình. Anh mang đến cho fan của mình EP It Has Two Ends thông qua Nervmusic cùng phiên bản remix của Rhadoo. Sau đó, anh hợp tác cùng với Laurine Frost tạo nên một project mang tên Syud phát hành EP Soho sau đó.

Còn những cái tên trong dàn resident của ARMA17 không thể không kể đến như: ALEXIS LE TAN, Hipushit, Ranishe Niyaak,… sẽ khiến bạn chắc chắn không thể rời buổi biếu diễn của họ dù chỉ một giây.

 

 

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »