Solomun cho ra mắt bản remix classic trance “The Age of Love”

Không chỉ là một hãng label nổi tiếng và đi tiên phong trong ngành âm nhạc điện tử của Anh Quốc suốt hơn 25 năm nay, Renaissance còn được xem là một thứ “mẫu mực” trong việc phổ biến và định hướng cho các dòng nhạc này. Gần đây nhất, hãng thâu đã “phục hưng” lại tuyện tác Trance cổ điển “The Age of Love” được thổi một làn gió mới từ nghệ sĩ kì cựu based tại Hamburg Solomun.

“The Age of Love” gợi cho chúng ta nhớ về một thời gian khi Trance và Techno có một mối quan hệ mật thiết. Mặc dù rằng hai dòng nhạc này giờ phát triển theo những định hướng ngày một xa nhau, nhưng các nghệ sĩ techno vẫn chọn một số bài classic trance trong các sets nhạc của họ. “the Age of Love là một trong số các tác phẩm kinh điển mà tôi vẫn thỉnh thoảng chơi trong các sets nhạc của tôi, đối với tôi, nó dường như là một tác phẩm bất diệt trường tồn mãi với thời gian. Vì thế, khi tôi được mời remix tác phẩm này, tui đã đồng ý ngay không chút do dự.” Solomun chia sẻ.

“Đối với bản remix, tôi muốn giữ bản chất thật của bản nhạc nhưng với một xúc cảm khác. Nó giống như là một cuộc hành trình, và nghe như một sự cứu rỗi của bề trên vào những giây phút cuối.” anh tâm sự.

Tác phẩm remix này đã được các nghệ sĩ như Tale of Us, Dubfire, Maceo Plex, Sasha chọn trong các buổi biểu diễn trong vài tháng nay; và gần nhất là Pete Tong giới thiệu trong Essential New Tune tuần vừa rồi.

Vinyl Record sẽ chính thức ra mắt trong một vài tháng sau. Hãy luôn theo dõi Nyctophilia Store để đặt mua tuyệt tác này.

Comments

comments

Share:

Leave a Reply

2017 © Nyctophilia Magazine
Translate »